Đàn Roland RP-501R – Hành trình vươn tới những mong ước âm nhạc

Roland RP-501R – Hành trình vươn tới các ước mơ âm nhạc

một cây đàn piano tuyệt vời mang thể sẽ là trái tim của một ngôi nhà gia đình hạnh phúc. Nhưng điều quan trọng là phải chọn 1 gương mẫu phù hợp với lối sống, hợp lý ngân sách và thoả mãn hoài vọng của bạn. Roland RP-501R chính là cây đàn piano tuyệt vời để đáp ứng cuộc sống của bạn — và nó luôn sẵn sàng tương trợ bạn khi bạn hy vọng cao hơn. Cây đàn piano khoa học số này cung cấp rộng rãi tính năng thân thiện sở hữu việc luyện tập để phù hợp với những người chơi đang lớn mạnh, bao gồm tính năng đệm theo tiết điệu (style) với sẵn trên đàn và kết nối Bluetooth® với các ứng dụng piano trên iPad/ Android. chẳng những Roland RP-501R vượt trội hơn những cây đàn piano khác cùng tầng lớp mà còn làm ưng ý những người chơi sành điệu cảm giác bàn phím đòn bẩy trọng lực và âm thanh trung thực, nhạy bén. phối hợp đủ các tính năng cao cấp, giá cả rất cạnh tranháo quan đàn (cabinet) nhỏ gọn vừa đủ nhưng rất mạnh mẽ, Roland RP-501R luôn sẵn sàng tham gia cùng gia đình bạn.

Xem sản phẩm tại https://pianodongnai.com/product/dan-piano-dien-roland-rp501/

Luôn chan chứa cảm hứng mang âm thanh piano chân thựccảm xúc biểu cảm

khoa học cao cấp với nguyên do từ những cây đàn piano công nghệ số hàng đầu của Piano Roland, RP-501R sẽ giúp bạn tràn đầy cảm hứng — cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn là một nghệ sĩ piano có kinh nghiệm. 1 bộ máy âm thanh được tương trợ bởi khoa học SuperNATURAL của Roland đem đến âm sắc phong phú, biểu cảm mà bạn trông mong trong khoảng 1 cây đàn piano cơ acoustic cao cấp, khi mà 1 dàn loa tích hợp năng động đảm bảo âm thanh chứa chan căn phòng (ngay cả trùng hợp cần quan tài đàn cabinet – hỗ trợ). lúc bắt mắt của bạn vững mạnh, bàn phím Ivory Feel PHA-4 nhám kiểu ngà voi đáp ứng các sắc thái khi bạn chạm vào, trong khi bàn đạp Progressive Damper Action cho phép bạn thực hiện các công nghệ truyền thống sở hữu phần lớn cảm giác của một nghệ sĩ piano acoustic. số đông chỉ để khiến đàn piano của bạn phát ra âm thanh hay, bạn sẽ muốn chơi nó mọi lúc!

di chuyển nhẹ nhàng, tránh bảo trì tốn kém và đắm chìm âm nhạc ngay cả lúc nửa đêm

Đàn piano acoustic với thể nặng và tốn kém để bảo trì, và giả dụ bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn thể làm cho phiền các người khác ở gần. Roland RP-501Rgiải pháp cho toàn bộ những khó khăn này. mang trọng lượng chỉ 41 kg, nó thể dễ dàng đi lại bởi hai người khiêng, khi mà chiều sâu cỗ ván đàn chỉ khoảng 43cm tiết kiệm ko gian và sẽ ko khiến chật ngôi nhà của bạn. Bộ máy âm thanh kỹ thuật số hiện đại sẽ ko bao giờ cần điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời kìtiền nong. Và nếu nguồn cảm hứng xuất hiện vào khi nửa đêm, âm lượng sở hữu thể kiểm soát và tùy chọn tai nghe sẽ khiến cho các người hàng xóm bằng lòng lúc bạn đắm chìm trong âm thanh phong phú, đắm chìm của hiệu ứng âm thanh đa chiều 3D Ambience qua headphone.

Âm thanh tốt hơn và học tốc độ hơn 305 âm sắc, 72 kiểu điệu đệm và những tính năng giáo dục âm nhạc

Đàn piano truyền thống chỉ cung ứng một âm sắc, điều này sở hữu thể gây khó chịu khi bạn vẫn đang quyết tâm tìm kiếm một chiếcđấy khác nữa. Ngoài việc RP-501R đem đến âm thanh chân thực của 1 cây đàn piano acoustic truyền thống, nó còn phân phối hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp bạn thỏa sức thông minh. những buổi luyện tập thậm chí còn quyến rũ hơn khi bạn tiêu dùng tính năng điệu đệm tích hợp, cho phép bạn chơi cùng với sự lựa chọn của 72 cá tính đệm theo hàng ngũ (pop, jazz, Latin, v.v.). bên cạnh đó, kết nối Bluetooth MIDI và USB sở hữu máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn cho phép tróc nã cập vào toàn cầu ứng dụng piano tuyệt vời như Roland Piano Partner 2, hiển thị các bài hát bên trong dưới dạng bản nhạc và giúp bạn đọc ký hiệu âm nhạc mau chóng.

khởi đầu hành trình học – chơi piano của bạn mang những tính năng tập dượt rất thân thiện

sở hữu thể khó tiếp diễn bền chí và rất dễ bỏ cuộc khi những bài học piano càng ngày càng thêm phức tạp, nhưng Roland RP-501R mọi sự sẽ trở thành thuận lợi hơn vì nó với gần như các tính năng bổ sung giúp việc luyện tập trở thành thú vị. Máy đếm nhịp với sẵn trên đàn giúp cải cảm tình giác về thời kì của bạn trước khi bạn Phân tích sự tiến bộ của mình bằng chức năng thu thanh. Phát lại những bài hát (Wave và MIDI từ bộ nhớ USB) cho phép bạn ghép, cover, đệm theo, … những bài hát ham lúc chúng phát sơ sài của đàn piano. trong khi chế độ Twin Piano chia đôi bàn phím thành hai cây đàn piano 44 phím cho phép bạn chơi cùng lúc cùng 1 người khác trên cùng 1 cao độ – hay thực hành cộng thầy giáo hoặc bất kỳ 1 người nào khác. giả dụ mang bài hát bạn muốn học, hãy chuyển vận bài hát đấy xuống máy tính bảng của bạn qua áp dụng Sheet Music Direct hoặc cài đặt vận dụng PiaScore để truy nã cập miễn phí hơn 70.000 bài nhạc cổ điển. Trong thời kỳ chơi nhạc phê duyệt những vận dụng, bạn thể dùng bàn đạp pedal của đàn piano để lật trang… hầu hết rất thú vị và thân thiện.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giáo viên Piano
Logo
Shopping cart