Piano điện Roland FP-X Series là gì?

Piano điện Roland FP-X Series phần một

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

các thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc chuyển ditrang trí ngôi nhà Bạn. dòng Roland FP-X đại diện cho 1 thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô phỏng thích hợp mang mọi ngân sách, trong khoảng FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho tới FP-90X hàng đầu mang mô hình piano thuần túy âm thanh thấp nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn sở hữu theo âm nhạc của mình, dòng FP-X sẽ đưa bạn tới đấy.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím hoàn hảo của cái Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

với hệ thống âm thanh tiên tiến nhất và bàn phím siêu nhạy cộng mang ngoại hình nhỏ gọn, cá tính. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa giai điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được trang bị khoa học Piano SuperNATURAL nổi danh của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

dòng piano điện Roland FP-90X được đồ vật mô hình đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 với thể chơi được một cách thức thú vị các phím gỗ.

Roland FP-X mang giai điệu piano rất trung thực.

Roland FP X series

Roland FP-X Series

tái tạo khoa học số phần lớn những tương tác vật lý trong một cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trọng tâm của FP-10, FP-30X và FP-60X ko chỉ chuyển tiếp những nốt bạn chơi — nó còn ghi lại cách bạn chơi chúng, cho phép những nghệ sĩ piano dày dạn biểu diễn với sự biểu thị không giảm thiểu, từ pianissimo tinh tế tới fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm các hiệu ứng tiếp giáp với phong phú để tái hiện phổ biến môi trường âm thanh khác nhau. Và khi âm nhạc của bạn đề xuất tốt nhất, FP-90X tăng trưởng mô phỏng đàn piano âm thanh thuần túy được lấy trong khoảng các nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cộng sở hữu Môi trường âm thanh trong sáng mô phỏng âm thanh giống như lúc chơi ở phổ biến địa điểm khác nhau, từ phòng thu đến hội trường to.

Bàn phím cảm giác thực giận dữ như một cái đàn grand truyền thống.

phim fp X90

Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi 1 cây đàn piano di động như các chiếc trong dòng piano điện roland FP-X. Được bề ngoài ko mang sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, cung cấp những phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi chân thực, đáp ứng ngay cả các lần chạm nhẹ nhất, để phong cách âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

khi bạn đầu cơ vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, 1 bàn phím lai sở hữu tính cách mệnh kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác giống hệt như 1 chiếc đại dương cầm.

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/

Giáo viên Piano
Logo
Shopping cart