Tổng quát đàn Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Model sản phẩm mới nhất của Yamaha tập hợp 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cộng với 1 cá tính sẽ thu hút các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như các người theo chủ nghĩa đương đại.

nối tiếp sự thành công của chiếc CLP-600 đáng kinh ngạc, Yamaha tự hào giới thiệu thế hệ tiếp theo trong cái đàn piano khoa học số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho những nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như những người mới bắt đầu, loạt đàn mới cứng tế này đem lại thời cơ bất tận để học hỏi, thể hiện âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. những mẫu đàn mới này đem đến một mức độ chơi thiên nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ thông thập kỷ tăng trưởng đàn piano hòa tấu acoustic và khoa học tay chân.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series phân phối những cải tiến chưa từng đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái tạo lý tưởng đàn fortepiano, tiên sư cha của đàn piano hiện đại. Điều này cho phép người chơi thực hiện bằng bí quyết sử dụng các âm giống như các nhà biên soạn nhạc huyền thoại đã nghe lúc họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha với dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo bức xúc cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chính xác nhạc điệu. những phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả khi chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của một cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP sở hữu bàn phím GrandTouch đặc trưng của Yamaha sở hữu những đối trọng, mang lại sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

khoa học mới này trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc trưng chú ý tới độ nhạy của người chơi. Ngay cả các sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước nhất đến khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ thông mẫu âm thanh không ngừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái tạo một cách thức chân thực phê duyệt hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chính xác như các gì mà các nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những loại CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những trang bị hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng ứng dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng phương pháp bằng máy thu thanh USB tích hợp để lưu trữ những thành tựu âm nhạc của bạn hoặc chia sẻ chúng bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series mang lại cho phần đông người chơi 1 trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới mang cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 đến CLP-795GP, gần như âm thanh và chức năng giờ đây mang thể được chọn lọc 1 cách thức trang nhã thông qua các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giáo viên Piano
Logo
Shopping cart